BIZCO

http://bizco.vn


Nữ Hoàng Kết Nối Rose Thanh Hiền

Là một nữ doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng và đam mê kết nối mang lại lợi ích cho cộng đồng
Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền đã kết nối thành công hàng nghìn Doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nên một cộng đồng doanh nhân Bizco vững mạnh, cùng nhau phát triển tạo thành công.
“Nữ Hoàng Kết Nối’’ là biệt danh đã đi vào tiềm thức mà cộng đồng Doanh nhân đặc biệt là giới doanh nhân Sài Gòn thường gọi Doanh nhân  Nguyễn Thị Thanh Hiền – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Bizco, chuyên về truyền thông lan tỏa thương hiệu, nhân hiệu cho cá nhân, đặc biệt là cho doanh nhân và huấn luyện kỹ năng mềm tại doanh nghiệp (In-House). Hãy cùng Ngôi Sao Doanh Nhân trò chuyện để hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân đam mê kết nối cộng đồng Rose Thanh Hiền nhé.
Niềm đam mê kết nối để cùng nhau phát triển và thành công
Tôi là một doanh nhân, trong quá trình quản trị doanh nghiệp, tôi phát hiện ra một điều rằng nếu như chúng ta đứng độc lập một mình trên thương trường thì làm điều gì cũng rất khó khăn. Khi gặp những điều khó khăn thì rất khó tìm được người giúp đỡ, bạn bè thì rất nhiều nhưng mỗi người họ có những lĩnh vực riêng. Tôi thấy rằng việc mình làm truyền thông lan tỏa phải có cộng đồng, cho nên tôi quyết định kết nối tất cả những anh chị em chủ doanh nghiệp, họ có những ngành nghề khác nhau nhưng sở hữu những sản phẩm dịch vụ chất lượng, tôi giúp cho họ từ những người xa lạ trở thành những người bạn hữu của nhau, trở thành những đối tác khách hàng tiềm năng của nhau, rồi từ đó họ sẽ tìm ra được những chiến hữu, những khách hàng trung thành theo chiều sâu của mối quan hệ. Kết nối để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công. Và trong quá trình đi kết nối như vậy thì từ đó nó đã trở thành niềm đam mê của tôi, bởi vì niềm vui của họ, thành công của họ chính là niềm vui, thành công của tôi và đó chính là lý do vì sao tôi liên tục tạo dựng những mối quan hệ gắn kết sâu với nhau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây